Cacao Sôcôla nóng

  • Nguyên liệu:
    • Bột cacao 8 gram
    • Nước lọc 157 gram
    • Đường 18 gram
    • Bột sữa 30 gram
    • Socola cà phê 36 gram
    • Quế 1 gram
  • Cách làm:

Bước 1. Đổ hỗn hợp bột ca cao,đường, bột sữa và nước nóng vào bình đựng và trộn đều hỗn hợp ca cao
Bước 2. Sau đó thêm thanh quế và đổ hỗn hợp ca cao vào ly.
Bước 3. Cuối cùng thêm thanh socola cà phê lên trên (có thể sử dụng thêm nước cà phê đen )

Lưu ý: Bạn nên dùng socola nóng vào mùa lạnh để cảm thấy ấm cúng và ngon hơn nhé!

Trên đây là hướng dẫn cách pha socola và cacao cho những ngày trời trở lạnh hay ngày hè oi bức, nhâm nhi thức uống thơm ngon và trò chuyện cùng người thân thì còn gì tuyệt vời hơn. Hãy vào bếp làm thử bạn nhé, C&C Coffee chúc bạn thành công!

Cacao nóng

Bài viết Công thức pha chế Cacao Sôcôla nóng đã xuất hiện đầu tiên vào ngày C&C COFFEE.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Chat Facebook
0909009009