– Cọ vệ sinh chuyên dụng cho máy cà phê chuyên nghiệp
– Chất liệu cao cấp, thiết kế tiện dụng.
– Dụng cụ cần thiết cho các Barista là vệ sinh máy hàng ngày.
Các bạn tiến hành vệ sinh máy sau 3 đến 5 ngày/lần.
Các bước tiến hành đơn giản như sau:
Bước 1: bật chế độ làm café và dùng cọ cứng, chà sạch cặn café còn bám quanh group head. Chà đều và kỹ cho đến khi cảm thấy sạch là được.
Bước 2: Bỏ miếng đệm cao su vào trong tay cầm pha café.
Bước 3: Bỏ 3gram bột vệ sinh máy pha café vào trong tay cầm máy pha café.
Bước 4: Bấm nút làm café đợi 3s rồi bấm dừng, lặp lại từ 3 đến 5 lần.
Bước 5: Là bấm nút làm café để xả nước là xong.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.