Kem béo thực vật Rich’s Creamer dùng để:
– Pha các thức uống như trà, cafe…
– Thay cho thành phần sữa đặc trong các món sinh tố
– Chế biến các món bánh
– Nguyên liệu chính thay cho bột béo trong món đá xay.
– Trong nấu ăn, đặc biệt là các món súp: cho kem béo thực vật vào sẽ làm món ăn thơm ngon hơn.
Bảo quản kem rich lùn
– Lưu trữ ở nhiệt độ -18oC, hạn sử dụng trong 365 ngày.
– Không tái cấp đông cho sản phẩm đã rã đông.
– Sản phẩm đã rã đông mà chưa mở hộp: sử dụng trong 5 ngày.
Sản phẩm đã mở hộp: trữ trong 24 tiếng (2-7oC).
Bảo quản sản phẩm đã mở hộp: đóng kín hộp, cho phần Kem Ya-ua còn lại giữ trong tủ lạnh ở 2oC – 7oC để tránh nhiễm chéo.
Đặc điểm kem rich lùn
Mùi vanilla
Bóng và nhiều kem.
Màu kem nhẹ
Lợi ích:
Kem rich lùn Dùng trong nhiều công thức
Tiện và dễ sử dụng
Độ bền lâu, không bị phân hủy ở nhiệt độ cao.
Quy cách đóng gói: Hộp 454g.
CÁCH LÀM MILK FOAM PHA CÀ PHÊ MUỐI TỪ KEM RICH LÙN
– Mix 70% kem béo thực vật Icehot với 30% kem Topping Icehot, thêm muối hồng với tỷ lệ 0.9%.
– Đánh bằng máy đánh trứng đến khi đạt độ sệt mong muốn
– Trữ trong tủ mát dùng dần
👉 ‼️ Lưu ý: Có thể dùng Kem béo Icehot để đánh bông 150% mà không cần mix kem Topping, với điều kiện kem được vận chuyển, bảo quản tốt, rã đông đúng khuyến cáo trong tủ lạnh.
CÁCH LÀM BÔNG KEM ( Dollop)
– Trộn kem béo Icehot và Kem pha chế Đa dụng theo tỷ lệ 50:50. Đánh bông bằng bình lắc hoặc máy đánh trứng.
Bình lắc: dùng 1 viên gas cho bình 0,5 lít, 2 viên cho bình 1 lít. Lắc 30-50 lần, sau đó bảo quản bằng cách để bình nằm ngang trong tủ lạnh.
Máy đánh trứng: đánh bông đến độ sệt vừa ý, bảo quản kem đã đánh bông trong tủ lạnh.
👉‼️Kem cần rã đông về trạng thái lỏng trước khi đánh bông, đánh ngay khi kem còn lạnh 1-7 độ. Nếu mix thêm các nguyên liệu khác như sữa thì cũng cần ướp lạnh nguyên liệu trước khi đánh bông.
DO ĐẶC TÍNH BẢO QUẢN LẠNH CỦA SẢN PHẨM, SHOP CHỈ SHIP HOẢ TỐC NỘI THÀNH HÀ NỘI VÀ PHỤ CẬN, QUÝ KHÁCH Ở NGOẠI TỈNH LIÊN HỆ SHOP HỖ TRỢ.
C&C Coffee là nhà phân phối chính hãng các sản phẩm Rich’s, ICEHOT
Kem béo thực vật ICEHOT ( Rich lùn ) rất đa năng, có thể: Dùng như sữa để pha chế cà phê, trà sữa và các loại thức uống lạnh; dùng để làm các loại chè thập cẩm; dùng để nấu các loại súp và nước sốt nhuyễn và mịn; dùng để làm các món tráng miệng như bánh flan và pudding.
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.